Đăng bởi Để lại phản hồi

Cách loại bỏ vòng phong thuỷ khi cảm thấy không hợp hoặc đã đạt được ước nguyện

Vòng phong thuỷ là gì?

Vòng phong thuỷ là sản phẩm được trì chú và dành riêng cho 1 người? Có một số vòng có thể kế thừa được, dành tặng người khác. Nhưng một số vòng thì không thể cho tặng ai được vì nó dành riêng cho cá nhân đó đã được các pháp sư, cao tăng trì chú.
Vòng phong thuỷ coi như là một bộ phận trên cơ thể vật bất ly thân. Nếu chúng ta tin tưởng thì sử dụng mới có hiệu quả.
Có một số người dùng chưa đủ lòng tin, không coi trọng vật phong thuỷ này nên sử dụng sẽ không hề hiệu quả mà còn mang tác dụng ngược lại.
Hoặc nó hiệu nghiệm quá, mang lại may mắn về vật chất, nhưng đánh đổi lại về mặt tình cảm lại không như ý: Gia đình không hoà thuận, vợ con ly tán…

Vậy làm cách nào để loại bỏ vòng phong thuỷ này?

Đa số các vòng phong thuỷ như: Horus Amulet, Money Amulet đều chỉ dành riêng cho 1 cá nhân.
Cho tặng người khác là điều không thể mà còn có thể gây hại cho người ta.
Vì một số lý do không mong muốn mà bạn không thể dùng sản phẩm này nữa vậy bạn có thể làm theo cách sau nhé:

  1. Cách tốt nhất là gửi lại về nơi sản xuất để các vị pháp sư cầu nguyện giải trừ mối liên hệ giữa mình và vòng phong thuỷ. Họ sẽ tự tiêu huỷ cho mình. Nhưng với cách này chuyển về tận Thái Lan hoặc Ai cập thì chi phí sẽ rất cao, sẽ từ 200-300K 1 lần vận chuyển.
  2. Cách thứ 2 đơn giản hơn đó là tự cầu nguyện và giải trừ liên hệ. Với cách này tự bản thân người dùng có thể tự giải trừ được mối liên hệ của mình với vòng phong thuỷ. Nếu bạn có giấy chứng nhận thì hãy đốt đi trước, hãy kiếm dòng sông sạch sẽ nhớ là phải sạch sẽ nhé. Bạn hãy thả xuống dòng sông và cầu nguyện: “Kính thưa thần linh do không có nhu cầu sử dụng con xin giải trừ khế ước với vòng phong thuỷ này, con xin thả xuống dòng sông trả lại thần sức mạnh thần ban cho.” đọc 3 lần và thật thành tâm.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *