Chính sách đổi trả hàng

Lý do chấp nhận đổi trả sản phẩm

Trong trường hợp nhận hàng và phát hiện sản phẩm bị hỏng do lỗi của nhà sản xuất hoặc lỗi trong quá trình vận chuyển (bị biến dạng, trầy xước, vấy bẩn, nứt vỡ…), khách hàng có thể hoàn trả lại và phongthuychinhhang.com sẽ có trách nhiệm đổi một sản phẩm khác thay thế.

Trong trường hợp nhận phải sản phẩm không đúng như đơn hàng (không trùng khớp về màu sắc, mẫu mã, size…), khách hàng vui lòng hoàn lại để được đổi trả sản phẩm đúng như theo đơn hàng.

Trong trường hợp không hài lòng với sản phẩm đã đặt mua và muốn thay đổi nhu cầu sử dụng, khách hàng hoàn toàn có thể hoàn trả lại hàng. phongthuychinhhang.com sẽ đổi một sản phẩm khác có giá thành tương tự cho khách hàng.

Điều kiện đổi trả sản phẩm

Yêu cầu cho sản phẩm đổi trả

Khách hàng được đổi sản phẩm 1 lần duy nhất trong 7 ngày kế từ ngày nhận hàng khi sản phẩm thỏa mãn những điều kiện sau:

– Sản phẩm đổi hàng phải còn mới, nguyên vẹn, không bị bẩn hoặc nứt, không có dấu hiệu đã qua sử dụng.

– Sản phẩm phải còn đầy đủ hộp, thẻ bảo hành và hoá đơn mua hàng.

– Sản phẩm đổi trả hàng còn trong thời hạn cho phép đổi trả.

– Sản phẩm mới được chọn để đổi phải có giá trị bằng hoặc cao hơn giá trị sản phẩm đổi. Trường hợp sản phẩm được chọn để đổi có giá trị thấp hơn sản phẩm cần đổi, khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa.

– Áp dụng đối với sản phẩm mua hàng online (Website, Facebook) và trực tiếp tại cửa hàng phongthuychinhhang.com, chúng tôi không hỗ trợ cho những đơn hàng mua tại địa điểm khác.

– Không áp dụng đối với sản phẩm trong chương trình khuyến mãi khác.

Chi phí đổi trả

– Đối với các sản phẩm đổi trả lại do lỗi của phongthuychinhhang.com hoặc nhà sản xuất, sản phẩm giao không đúng theo đơn hàng thì khách hàng sẽ được giao hàng miễn phí tới địa điểm của mình.

– Đối với các sản phẩm đổi trả lại do khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng, khách hàng sẽ phải trả phí vận chuyển nếu muốn được gửi hàng mới đến địa chỉ yêu cầu.

Cách thức đổi trả sản phẩm

– Mang trực tiếp hàng hóa cần đổi trả đến cửa hàng phongthuychinhhang.com tại địa chỉ sau: 81 ngõ số 2 Đại Lộ Thăng Long – Phường Mễ Trì – Quận Nam Từ Liêm Hà Nội.

– Mang hàng hóa cần đổi trả đến bưu điện gần nhất.

Thông tin liên hệ của Trung tâm Dịch vụ Khách hàng: 0911.11.44.86

Lưu ý: Quý khách hàng nên chụp ảnh sản phẩm trước khi đổi/ trả hàng hóa, việc lưu giữ sản phẩm sẽ giúp khách hàng làm bằng chứng nếu có những vấn đề phát sinh trong quá trình đổi trả.